Depay không ngớt lời ca ngợi Messi trong ngày gia nhập Barcelona

Memphis Depay đã không ngớt lời ca ngợi dành cho Barcelona, huấn luyện viên Ronald Koeman cũng như siêu sao người Argentina Lionel Messi trong ngày "cập bến" Camp Nou.
Depay không ngớt lời ca ngợi Messi trong ngày gia nhập Barcelona ảnh 1Depay ra mắt trong màu áo Barcelona. (Nguồn: qlur.com)

Không lâu sau khi đặt chân đến Barcelona, tiền đạo người Hà Lan Memphis Depay đã chính thức có màn ra mắt trong màu áo đội chủ sân Camp Nou.

Depay quyết định đầu quân cho "gã khổng lồ xứ Catalunya" theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi anh từ chối gia hạn hợp đồng cùng Lyon.

Chân sút người Hà Lan sẽ thi đấu cho Barcelona theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (đến tháng 6/2023). Ngoài ra, đội bóng cũng kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 500 triệu euro.

Trước khi đầu quân của Barcelona, Depay đã ra sân tổng cộng 178 trận và ghi 76 bàn cho Lyon.

[Siêu sao Lionel Messi sẽ gắn bó với Barcelona đến năm 39 tuổi]

Phát biểu trong ngày ra mắt, Depay đã không ngớt lời ca ngợi Barcelona cũng như siêu sao người Argentina Lionel Messi.

"Gia nhập Barcelona là giấc mơ từ nhỏ của tôi và giờ nó đã trở thành hiện thực. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi có mặt tại đây," Depay chia sẻ trong ngày ra mắt.

"Xin cảm ơn ngài chủ tịch và toàn thể ban lãnh đạo đội bóng đã đưa tôi đến đây. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn huấn luyện viên Ronald Koeman. Ông ấy đã giúp tôi trở thành một tiền đạo cắm thực sự. Tôi sẽ đến Camp Nou ngay cả khi Koeman không dẫn dắt đội bóng bởi không thể từ chối Barcelona."

Trong bài phát biểu, Depay cho biết: "Tôi mơ được thi đấu bên cạnh Messi. Không cần nói nhiều, anh ấy là huyền thoại và cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tất cả đều thấy những gì Messi đã làm ở Copa America 2021. Do đó, tôi chờ đợi cơ hội sát cánh cùng anh ấy."

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục