Dieu tra vu au da khien mot nguoi tu vong, mot nguoi bi thuong nang hinh anh 1Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN)

Theo Công an tỉnh Bình Dương, sáng 2/12, các đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả vào chiều tối 1/12 tại thị xã Tân Uyên đã ra đầu thú, trình diện tại cơ quan công an.

Cụ thể, vụ việc xảy ra khoảng 17 giờ ngày 1/12 tại đường Trần Đại Nghĩa (khu phố Bình Hòa 2, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên).

Theo một số nhân chứng, một nhóm khoảng 10 thanh niên cầm theo cây gỗ, gạch đá truy đánh nhóm khác gồm ba thanh niên.

Đến đoạn đường Trần Đại Nghĩa thì nhóm khoảng 10 thanh niên đã đuổi kịp và dùng cây gỗ tấn công nhóm ba thanh niên, làm hai người bất tỉnh rồi bỏ đi.

[Cà Mau: Điều tra làm rõ vụ dùng dao đâm chết người tại sân bóng]

Phát hiện vụ việc, một số người dân đã nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi cấp cứu và trình báo cơ quan công an. Nạn nhân N.Q.T (22 tuổi, quê An Giang) sau đó được xác định đã tử vong và một người khác (chưa rõ danh tính) bị thương nặng.

Ngay khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của phường Tân Phước Khánh và Công an thị xã Tân Uyên, Công an tỉnh Bình Dương đã đến trường tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra vụ việc./.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)