Đội hình tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia: Đình Trọng trở lại hàng thủ?

Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sử dụng hàng phòng ngự ba trụng vệ giống ở AFF Cup 2018 khi đối đầu với Saudi Arabia ở trận đầu tiên vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam vắng nhiều trụ cột vì chấn thương nên không thể có đội hình mạnh nhất trong trận gặp Saudi Arabia ở trận đầu tiên vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 2/9.

Huấn luyện viên Park Hang-seo nhiều khả năng sử dụng sơ đồ 3-5-2 cùng lối chơi phòng ngự phản công khi đối đầu đội thủ rất mạnh trên sân khách. 

Ở hàng phòng ngự, bộ ba Đình Trọng, Quế Ngọc Hải và Đỗ Duy Mạnh có thể được sử dụng. Nếu Đình Trọng chưa sẵn sàng, Thành Chung và Trương Văn Thiết sẽ thay thế. 

Hai hậu vệ biên do Trọng Hoàng và Văn Thanh phụ trách. Đây là phương án tối ưu nhất lúc này khi Đoàn Văn Hậu vật lộn với chấn thương. 

Trong khi đó, hàng tiền vệ gồm Tuấn Anh, Hoàng Đức và Quang Hải. Xuân Trường đang có phong độ cao những có thể không được sử dụng đá chính vì điểm yếu phòng ngự. 

Còn lại, Tiến Linh, Văn Toàn và Phan Văn Đức được tin tưởng, giao nhiệm vụ trên hàng tấn công. Tiền đạo Phạm Tuấn Hải đang thể hiện ấn tượng cũng nhiều khả năng được trao cơ hội./. 

(Nguồn: VFF)
(Vietnam+)