Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, có 10 công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Hwaseung Vina (doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất giày, đóng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1) bị bỏng do nổ bình điện.

Theo đó, khoảng 8 giờ 40 phút ngày 16/11, công nhân làm việc tại xưởng 5 của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hwaseung Vina đang làm việc thì một tiếng nổ lớn phát ra tại bình điện trong công ty. Do sức ép lớn và lửa bùng lên, khiến nhiều công nhân bị bỏng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ kịp thời dập tắt ngọn lửa.

[Tàu lai dắt cháy lớn sau khi phát nổ, 4 thuyền viên bị bỏng nặng]

Các công nhân bị bỏng đã được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhơn Trạch. Bác sĩ Hồ Thanh Phong - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Nhơn Trạch cho biết khoảng 9 giờ cùng ngày, có 10 công nhân nhân được chuyển đến Bệnh viện huyện Nhơn Trạch cấp cứu trong tình trạng bỏng độ 1 đến độ 2 ở mặt và chân, tay.

Sau khi sơ cứu ban đầu, các bác sỹ tiến hành truyền dịch và theo dõi sức khỏe của bệnh nhân. Hiện sức khỏe của các công nhân đang dần hồi phục, không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ./.