Dot kich quan karaoke luc nua dem, bat qua tang mot 'dai tiec' ma tuy hinh anh 1Các đối tượng bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy. (Nguồn: baohaiduong.vn)

Khoảng 2 giờ ngày 14/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hải Dương đã kiểm tra và phát hiện nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy ở quán karaoke Rumbo, có địa chỉ tại khu 3, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Theo thông tin ban đầu, khi lực lượng chức năng kiểm tra phòng hát thì phát hiện 29 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy; test nhanh cho kết quả 18 trường hợp dương tính với ma túy.

Quán karaoke này do Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1966, trú tại thành phố Hải Dương làm chủ.

Đây là quán karaoke thứ hai có các đối tượng sử dụng ma túy được cơ quan chức năng phát hiện, triệt phá.

[Phát hiện 20 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán bar]

Trước đó, cũng trong tháng 7/2019, Thông tấn xã Việt Nam đã đưa tin, khoảng 22 giờ 30 ngày 11/7, tại quán bar- karaoke Ruby One ở đường An Định, phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện hàng chục đối tượng có hành vi vi phạm liên quan đến ma túy.

Khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 đối tượng là Nguyên Xuân Nhất đang tàng trữ trái phép 3 túi ketamine, trọng lượng 0,711gr và 7 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 3,522gr.

Đối tượng Nguyễn Văn Định tàng trữ 6 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 0,565gr và các cục chất màu trắng có trọng lượng 0,938gr.

Lực lượng chức năng cũng đã đưa 78 người về trụ sở để đấu tranh và qua test nhanh đã phát hiện 40/78 đối tượng dương tính với ma túy./.

Mạnh Tú (TTXVN/Vietnam+)