Dùng miếng dán chống đạn để bảo vệ màn hình điện thoại thông minh

Nhà sản xuất Star TGD đã giới thiệu loại màn hình ưu việt mang tên Stella Grid mà hãng này quảng bá là có khả năng "chống đạn" (hybrid bulletproof), dùng cho các sản phẩm thời thượng như Galaxy S7.

Nếu ưu tiên số một của người dùng điện thoại thông minh là tuổi thọ của pin thì ưu tiên số 2 chắc chắn là bảo vệ màn hình.  

Chính vì vậy, khi mua một chiếc smartphone, nhất là với những chiếc điện thoại đắt tiền như iPhone hay Samsung Galaxy thì điều đầu tiên mọi người thường làm là dán màn hình. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn những sản phẩm rẻ tiền có xuất xứ từ Trung Quốc đôi khi khiến người dùng bực mình vì chúng để lại vết vân tay, giảm độ mượt của màn hình cảm ứng hoặc rất dễ bị rạn, xước.

Tại triển lãm công nghệ di động lớn nhất Hàn Quốc Global Mobile Vision 2016 (GMV 2016), nhà sản xuất Star TGD đã giới thiệu loại màn hình ưu việt mang tên Stella Grid mà hãng này quảng bá là có khả năng "chống đạn" (hybrid bulletproof), dùng cho các sản phẩm thời thượng như Galaxy S7 hay LG G5.

Để chứng minh, Star TGD đã cho người đi đường thử cào xước màn hình điện thoại được dán miếng "hybrid bulletproof".

Nhiều người đã "mắm môi mắm lợi" dùng điện thoại chà xát màn hình, song không để lại bất cứ dấu vết gì (xem clip dưới đây).

Ngoài loại màn hình tiên tiến trên, Star TGD còn giới thiệu tai nghe chất lượng cao X Rasiel rất được giới chơi nhạc ở Hàn Quốc ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh cùng độ bền cao.

Nhập mô tả cho video
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục