Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016

Champion Dash - một trong những đường đua vượt chướng ngại vật hấp dẫn nhất dành cho những người đam mê thử thách đã trở lại vào sáng 29/10 tại Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên).
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 1Các tay đua phải vượt qua một hàng rào lửa cao hơn 1m để chạy đến những chặng tiếp theo. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)

Champion Dash - một trong những đường đua vượt chướng ngại vật hấp dẫn nhất dành cho những người đam mê thử thách đã trở lại vào sáng 29/10 tại Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên). Với đường đua dài 7km và 18 chướng ngại vật, đây là một thử thách thực sự cho hơn 10.000 người tham dự.

Champion Dash là chương trình được lấy ý tưởng từ những cuộc đua vượt chướng ngại vật khắp thế giới. Với thiết kế bởi những chuyên gia tổ chức thể thao mạo hiểm ngoài trời, cùng với bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật địa hình đã tạo nên một cuộc đua tuyệt vời rèn luyện cả tinh thần và thể chất.

Cuộc đua là cơ hội để người tham gia thử thách giới hạn bản thân. “Khi vượt qua được các thử thách thì bạn sẽ thấy cuộc đời trở nên dễ dàng hơn” – là một trong những câu châm ngôn xuất hiện trên đường đua ngày hôm nay.


Một số hình ảnh của cuộc đua đầy thú vị này:

Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 2Các 'tay đua' trẻ hào hứng khởi động trước khi tham dự vào đường đua dài 7km và vượt qua 18 chướng ngại vật. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 3Nhóm bạn trẻ đã rất sẵn sàng để trải nghiệm những thử thách. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 4Thử thách 'Monkey Bar' đòi hỏi người chơi phải di chuyển bằng sức mạnh của đôi tay. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 5'Balance beams' thử thách đòi hỏi sự thăng bằng, khéo léo của người chơi. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 6Sau khi trải qua hàng loạt các thử thách khó khăn, nhiều tay đua đã không còn giữ vững được sự dẻo dai, bền bỉ cho mình. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 7'Cliff hanger' – Người chơi phải bám và di chuyển qua 3 tấm gỗ để đến với chướng ngại vật tiếp theo. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 8Người chơi nếu không vượt qua được thử thách sẽ bị phạt hít đất từ 10-20 lần tuỳ theo quãng đường mà họ đã đi được trong thử thách. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 9'Heaven bell' là một trong những chướng ngại vật gây khó khăn nhất trong cuộc đua năm nay. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 10Người chơi buộc phải đu dây dài khoảng 8m và chạm tay vào chiếc chuông treo phía trên, thử thách này đòi hỏi rất nhiều lực tay và kỹ thuật leo dây gây nhiều khó khăn cho người tham dự. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 11Người chơi phải di chuyển khối bê tông nặng khoảng 20kg trên quãng đường dài hơn 100m bằng cách kéo lê hoặc bê vác tuỳ theo chiến thuật của từng người chơi. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 12Các tay đua phải lội qua một bồn nước đá mang tên 'Muscle', so với thử thách này, 'Ice bucket challenge' sẽ không thấm vào đâu. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 13Các tay đua đồng đội mang chiếc mũ lá đậm đà hình ảnh con người Việt Nam đến với cuộc đua. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 14Một tay đua nữ gặp khó khăn khi tham gia thử thách 'Pyramid climb' vì chứng sợ độ cao, ngay sau đó được sự giúp đỡ từ người đồng đội nam, cặp đôi này đã tiếp tục hoàn thành thử thách. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 15Tuy trải qua quãng đường dài vô cùng khó khăn nhưng các tay đua vẫn giữ cho mình sự lạc quan và bền bỉ tiến về phía đích. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 16Niềm hân hoan, mừng rỡ của một trong những người về đích sớm nhất trong nhóm chạy. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
Hà Nội: Cuối tuần vượt qua thử thách cùng Champion Dash 2016 ảnh 17Các tay đua ăn mừng chiến thắng khi chạy qua 7km và 18 chướng ngại vật đầy ấn tượng. Tuy bị một vài chấn thương nhưng các tay đua vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. (Ảnh: Quang Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục