Han Quoc day manh xuat khau cong nghe moi truong sang Viet Nam hinh anh 1Gian hàng của KEITI nhận được khá nhiều sự quan tâm. (Nguồn: Vietnam+)

Với tiềm năng to lớn của mình, ngành công nghiệp môi trường được coi là một trong những ngành công nghiệp xuất khẩu chiến lược của Hàn Quốc.

Nhân dịp tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả-Môi trường Hà Nội 2015 (Entech Hanoi 2015),  Viện công nghệ và công nghiệp môi trường Hàn Quốc (KEITI) đã lựa chọn 30 doanh nghiệp Hàn Quốc có công nghệ môi trường có thể áp dụng được tại thị trường Việt Nam để giới thiệu sản phẩm của họ.

Trong số 30 doanh nghiệp được lựa chọn có một số “ông lớn” như ANT 21, Aqua Cell, Bokju hay DH-M.

Triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả-Môi trường Hà Nội 2015 (Entech Hanoi 2015), diễn ra trong bối cảnh hai nước vừa ký kết Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-Hàn Quốc.

Entech Hanoi 2015 với thông điệp “Năng lượng hiệu quả - Bảo vệ môi trường - Phát triển bền vững” diễn ra từ ngày 20-22/5 tại Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Viện công nghệ và công nghiệp môi trường Hàn Quốc (KEITI) là một tổ chức bán chính phủ được thành lập theo Đạo luật hỗ trợ Công nghiệp và Công nghệ môi trường với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Cùng với đó, KEITI đang phấn đấu để hỗ trợ một cách hiệu quả việc phát triển các công nghệ thân thiện môi trường., kinh doanh sản phẩm xanh và thúc đẩy ngành công nghiệp môi trường Hàn Quốc như là ngành công nghiệp xuất khẩu chiến lược.

(Vietnam+)