Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League

Real Madrid đã trở thành nhà vô địch Champions League mùa này sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Liverpool nhờ pha lập công duy nhất của Vinicius Junior.
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 1Real Madrid trở thành nhà vô địch Champions League mùa này sau trận thắng Liverpool 1-0. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 2Trái ngược niềm vui của Real là nỗi buồn của Liverpool. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 3The Kop một lần nữa phải cay đắng nhìn đối thủ bước lên đỉnh vinh quang sau thất bại năm 2018. (Nguồn: Reuters)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 4Trong trận chung kết, Liverpool là đội chơi ép sân... (Nguồn: PA)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 5...và tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của Real. (Nguồn: AP)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 6Tuy nhiên, Mohamed Salah và các đồng đội... (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 7...đều bất lực trước thủ thành Thibaut Courtois. (Nguồn: Reuters)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 8Trong khi đó, pha bóng đá chú ý của Real trong hiệp 1 là bàn thắng không được công nhận của Benzema. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 9Sang hiệp 2, thế trận không thay đổi nhưng Real đã tận dụng thành công cơ hội. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 10Vinicius Junior đã tỏa sáng để ghi bàn thắng vào lưới Alisson Becker. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 11...mang niềm vui về cho Real và các cổ động viên tại Stade de France. (Nguồn: Realmadrid)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 12Liverpool sau đó tiếp tục nỗ lực tấn công để tìm kiếm bàn gỡ... (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 13Nhưng không cầu thủ áo đỏ nào có thể đánh bại được Courtois. (Nguồn: Realmadrid)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 14Khi tiếng còi kết thúc vang lên, các cầu thủ Real đã không giấu được cảm xúc. (Nguồn: Realmadrid)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 15Họ ăn mừng tưng bừng với chức vô địch Champions League mùa này. (Nguồn: Realmadrid)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Real Madrid vô địch Champions League ảnh 16Đây cũng là lần thứ 14 đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bước lên đỉnh châu Âu. (Nguồn: Realmadrid)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục