Hình ảnh đứa con của cặp cha mẹ nhí nước Anh

Hình ảnh đầu tiên về đứa con của cặp cha mẹ nhí nước Anh

Ít ngày sau khi sinh, hình ảnh đứa trẻ của bà mẹ 12 tuổi đã lần đầu xuất hiện trên các trang báo của nước Anh.
Hình ảnh đầu tiên về đứa con của cặp cha mẹ nhí nước Anh ảnh 1Hình ảnh đầu tiên về đứa bé. (Nguồn: mirror)

Sau khi dư luận thế giới xôn xao trước việc một cô bé 12 tuổi ở London sinh con, hình ảnh đứa trẻ đã chính thức xuất hiện trên các trang báo của nước Anh.


Tờ Mirror đã đang tải khó rõ nét về hình ảnh bé sơ sinh nặng 3,2kg nằm trong vòng tay của cặp cha mẹ.

Cuối tuần qua, dư luận thế giới xôn xao trước việc một cô bé 12 tuổi ở London, Anh đã sinh con đầu lòng, và người cha của đứa trẻ cũng mới chỉ ở tuổi 13.

Hiện tại, đây được coi là cặp cha mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh.

Cho tới nay, gia đình và người thân của cặp cha mẹ nhí này dường như vẫn chưa hết bàng hoàng và kinh ngạc.

"Đây thực sự là một điều đau lòng," cha của bà mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh nói. "Giờ đây tất cả những gì chúng tôi có thể làm là sự cảm thông và hỗ trợ bọn trẻ."

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh LBC, cha của bà mẹ nhí thừa nhận rằng ông không hề biết chuyện con có bạn trai, và chỉ phát hiện ra sự việc khi cô bé đã mang thai 8 tháng.

Vị phụ huynh này cũng cho biết thêm rằng hiện cháu ông rất khỏe mạnh, và hai gia đình sẽ ủng hộ và vun đắp cho hạnh phúc của đôi vợ chồng nhí này.

Ông cũng khẳng định với LBC rằng mình không hề cảm thấy xấu hổ, mà ngược lại vẫn cảm thấy "tự hào" về con gái mình, đồng thời cho biết chàng rể là "cậu nhóc tuyệt vời."

Vào năm 2006, nước Anh cũng đã đón nhận một bà mẹ nhí là Tressa Middleton, khi cô sinh con lúc mới 12 tuổi 8 tháng. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ mới sinh con này còn trẻ hơn Tressa 5 tháng tuổi.

Hiện tại, "danh hiệu" bà mẹ trẻ tuổi nhất thế giới vẫn đang gắn liền với cái tên Lina Medina, đến từ Peru. Người mẹ nhí này đã sinh con vào năm 1939, khi mới 5 tuổi 7 tháng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục