Hình ảnh rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq

Vụ tấn công căn cứ không quân Ain al-Asad diễn ra sau khi các lực lượng ủng hộ Iran tại Iraq tuyên bố sẽ tham gia phối hợp "phản ứng" với vụ không kích của Mỹ sát hại tướng Qasem Soleimani của Iran.
Hình ảnh rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq ảnh 1Rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Ein-al Asad, Iraq. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Hình ảnh rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq ảnh 2Rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Ein-al Asad, Iraq. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Hình ảnh rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq ảnh 3Trực thăng Apache của quân đội Mỹ tại căn cứ không quân Ein Al-Assad ở miền Tây Iraq. (Nguồn: USAF/TTXVN)
Hình ảnh rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq ảnh 4Vụ tấn công căn cứ không quân Ain al-Asad diễn ra sau khi các lực lượng ủng hộ Iran tại Iraq tuyên bố sẽ tham gia phối hợp phản ứng với vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ khiến Tướng Qasem Soleimani của Iran và một chỉ huy hàng đầu của Iraq thiệt mạng tại Baghdad hồi tuần trước.
Hình ảnh này là xe ôtô trong đoàn xe chở hai chỉ huy quân sự cấp cao của Iran và Iraq bốc cháy sau vụ không kích do Mỹ tiến hành tại sân bay quốc tế thủ đô Baghdad, Iraq, ngày 3/1/2020. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Hình ảnh rocket được phóng từ Iran xuống căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq ảnh 5 Kênh truyền hình Al-Akhbar đưa tin các lực lượng Mỹ tại miền Đông Syria, dọc biên giới với Iraq đang được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ, sau vụ tấn công bằng tên lửa đạn đạo của Iran nhằm vào hai căn cứ của Mỹ và liên quân tại Iraq.
Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đang tiến hành đánh giá thiệt hại ban đầu, sau loạt vụ tấn công mới này. (Nguồn: TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục