Hoa hậu Thùy Tiên chung tay bảo vệ phụ nữ, chống lại nạn bạo lực

Thùy Tiên và đại diện các quốc gia đã chia sẻ về những vấn đề đang được giới trẻ quan tâm như tối ưu hóa mạng xã hội thế nào để bảo vệ, phát triển bản thân mà không để các thông tin tiêu cực quấy rối.

(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy mối quan hệ gắn kết ngoại giao giữa nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam và Hàn Quốc. Hội Nghị Quốc tế lần 5 có chủ đề Hành động vì Phụ nữ và Hòa bình.

Trong phiên thảo luận, diễn giả Thùy Tiên ​​với tư cách đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đã cùng đại diện các nước thảo luận về “Tác động của bạo lực trên mạng đối với phụ nữ và hòa bình.”

Với phần thảo luận của mình, Thùy Tiên và đại diện các quốc gia đã chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề đang được giới trẻ ngày nay quan tâm như: Cách tối ưu hóa mạng xã hội thế nào để vừa bảo vệ, phát triển được bản thân mà không để các thông tin tiêu cực quấy rối mình; làm thế nào các tổ chức do thanh niên lãnh đạo có thể cộng tác với chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, tổ chức quốc tế và khu vực tư nhân để giải quyết bạo lực trên cơ sở giới một cách hiệu quả....

Thùy Tiên cho biết rất tự hào khi được là đại diện duy nhất của Việt Nam tại Hội nghị Quốc tế lần này, cùng các đại biểu góp tiếng nói vào những chủ đề mới mẻ và cấp thiết, nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho giới trẻ, truyền cảm hứng và động lực để mỗi người có ý thức phát triển bản thân nhiều hơn.

z4931882255770_723e14313cc9268f1cc4ae2f6e3df6b3.jpg

Bên cạnh đó, tham dự sự kiện, nàng hậu còn khéo léo quảng bá vẻ đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam khi diện trang phục áo bà ba, quàng khăn rằn Nam bộ. Bộ trang phục được cách điệu tinh tế, chất liệu vải, phom dáng sang trọng giúp Hoa hậu Thùy Tiên phô diễn được lợi thế chiều cao và vóc dáng nổi bật khi xuất hiện bên cạnh bạn bè quốc tế.

Tham dự hội nghị, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 còn có cơ hội chụp hình với Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Park Jin. Ông là người có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc với chuỗi các hoạt động ngoại giao và quảng bá du lịch, văn hóa nổi bật. Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cũng xuất hiện trong video Thùy Tiên chia sẻ với người hâm mộ và gửi lời chào bằng tiếng Việt đến giới trẻ Việt Nam./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục