Hơn 10.000 USD để mưu sát Tổng thống Venezuela

Những đối tượng đánh thuê từ Colombia đã đồng ý thực hiện phi vụ mưu sát Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro với giá 10.600 USD.
Theo Đài Tiếng nói nước Nga, Bộ trưởng Nội vụ Venezuela Miguel Torres cho biết những đối tượng đánh thuê từ Colombia đã đồng ý thực hiện phi vụ mưu sát Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro với giá 20 triệu peso Colombia (10.600 USD).

Hai công dân Colombia bị tình nghi tham gia âm mưu ám sát ông Maduro đã bị bắt ở Venezuela hồi tháng 8 vừa qua.

Theo ông Torres, hai đối tượng này ở độ tuổi 18 và 22, thuộc một nhóm gồm 10 người đã lập kế hoạch sát hại người đứng đầu nhà nước Venezuela./.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thay vì ngồi xuống để tập trung vào công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, những mẹo như gõ bàn phím thật to, đeo tai nghe, liên tục ghi chép hay chăm chú nhìn máy tính với dáng vẻ "ngập trong deadline" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. (Nguồn: Vietnam+)

Trào lưu "giả vờ bận rộn" chốn công sở của gen Z

Thay vì ngồi xuống để tập trung vào công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, những mẹo như gõ bàn phím thật to, đeo tai nghe với dáng vẻ "ngập trong deadline" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.