Huy Tuấn: 'Sau thời gian chững lại, Văn Mai Hương đã trưởng thành hơn'

Những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi Văn Mai Hương sẽ được phối khí lại để phù hợp với sự tươi tắn và trưởng thành của nữ ca sỹ.
Huy Tuấn: 'Sau thời gian chững lại, Văn Mai Hương đã trưởng thành hơn' ảnh 1Văn Mai Hương sẽ là nhân vật chính của Music Home. (Ảnh: BTC)

“Sau một thời gian chững lại, Văn Mai Hương sẽ cho thấy sự trưởng thành hơn cả về âm nhạc và cảm xúc khi kết hợp cùng ban nhạc Anh Em ở không gian Music Home,” nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ về đêm diễn sắp tới của Á quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010.

Music Home với chân dung Văn Mai Hương sẽ lên sóng Truyền hình FPT vào tối 25/10.

[Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ truyền hình trả tiền]

Tại đây, Văn Mai Hương sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô: “Nếu như anh đến,” “Chuyện tình nhà thơ” hay “Ngày chung đôi”

Bước ra từ cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol 2010), Văn Mai Hương cho thấy khả năng biến hóa, thích nghi với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Chương trình lần này sẽ mang đến hình ảnh Văn Mai Hương trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

“Anh Em vốn là một ban nhạc mạnh về tiết tấu và các bản phối R&B tinh tế. Những ca khúc quen thuộc sẽ được phối khí lại để phù hợp với sự tươi tắn và trưởng thành của Văn Mai Hương. Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời Bùi Anh Tuấn hứa hẹn mang tới những tiết mục ngọt ngào, lãng mạn,” nhạc sỹ Huy Tuấn cho hay.

Music Home là chuỗi chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình livetream tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với “tham vọng” mang âm nhạc tới từng gia đình với những tiêu chuẩn âm thanh khắt khe của phòng thu./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục