Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng

Hybrid Ertiga - mẫu MPV Hybrid đầu tiên của Suzuki về thị trường Việt Nam gây chú ý nhờ sở hữu công nghệ Hybrid tiên tiến, trải nghiệm lái mới mẻ, sự tiện nghi cũng như tính kinh tế trong sử dụng.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 1Hybrid Ertiga - mẫu Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV đáp ứng nhu cầu sống xanh.

Lối sống xanh đang trở thành xu hướng của hiện tại và tương lai, được cả thế giới hưởng ứng.

Những mẫu xe sử dụng năng lượng “xanh” cũng là một phần không thể tách rời của xu hướng này và đang ngày một phổ biến, kể cả tại Việt Nam.

Không nằm ngoài cuộc chơi, Suzuki đã đưa Hybrid Ertiga - mẫu MPV Hybrid đầu tiên về thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa qua và ngay lập tức gây chú ý nhờ sở hữu công nghệ Hybrid tiên tiến, trải nghiệm lái mới mẻ, sự tiện nghi cũng như tính kinh tế trong sử dụng.

Nhằm tạo cơ hội để khách hàng có thể đặt mua và nhận xe ngay trước thềm năm mới, Việt Nam Suzuki triển khai Chương trình Quà tặng Đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua xe Hybrid Ertiga từ 18/11/2022 đến 30/11/2022, với giá trị quà tặng cao nhất lên đến 18,8 triệu đồng.

Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 2Chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 11 dành cho Suzuki Hybrid Ertiga.

Cụ thể, khách hàng khi đặt mua Hybrid Ertiga tại hệ thống đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc, sẽ được lựa chọn 1 trong 4 quà tặng đi kèm như sau: Gói bảo hiểm vật chất 01 năm; hoặc Bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau, đuôi lướt gió; hoặc Bộ phụ kiện bao gồm kính chiếu hậu điện tử, bộ sạc Pin điện thoại không dây; hoặc Phụ kiện camera 360.

Với 4 lựa chọn quà tặng trên, Việt Nam Suzuki mong muốn mang đến cơ hội để khách hàng được sở hữu phụ kiện chính hãng Suzuki với chất lượng chuẩn Nhật Bản, cũng như nâng cao trải nghiệm trong suốt quá trình sử dụng xe mà không phải lo lắng về chi phí.

Gần đây, bất chấp sự hạn chế về nguồn cung xe, lượng khách hàng quan tâm đến mẫu MPV “xanh” vẫn đang gia tăng.

[Xu hướng chọn sedan giữa thời buổi kinh tế nhiều biến động?]

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy ngày càng có nhiều khách hàng Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, dần ý thức được tầm quan trọng của môi trường, đồng thời có sự thay đổi hợp lý hơn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển.

Với lựa chọn xe “xanh,” bạn đang góp phần vào việc xây dựng một tương lai bền vững, tái tạo môi trường và Trái Đất.

Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 3Suzuki Hybrid Ertiga được trang bị công nghệ SHVS mới giúp tiết kiệm nhiên liệu và vận hành xe hiệu quả.

Không chỉ vậy, Hybrid Ertiga còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích về kinh tế cũng như trong sử dụng.

Đặc biệt, tháng 11 với chương trình Quà tặng đặc biệt từ Việt Nam Suzuki chính là thời điểm lý tưởng để khách hàng sở hữu một chiếc xe mới cho gia đình với chi phí hợp lý, thêm an tâm cho những kế hoạch vui chơi cuối năm và chuẩn bị cho hành trình của năm mới.

Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ Đại lý Suzuki gần nhất hoặc Hotline 18006950 của bộ phận Chăm sóc Khách hàng Việt Nam Suzuki để được tư vấn và hỗ trợ.

Một số hình ảnh về mẫu xe Hybrid Ertiga:

Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 4Suzuki Hybrid Ertiga giúp giảm 6 tấn phát thải khí CO2 và góp phần bảo vệ môi trường.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 5Về thiết kế, Suzuki Hybrid Ertiga mang hơi hướng thanh lịch và đường nét không kém phần sắc sảo.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 6Không gian nội thất của Hybrid Ertiga rộng rãi và thoải mái phù hợp cho gia đình.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 7Hybrid Ertiga có màn hình hiển thị trung tâm lớn cùng các trang thiết bị tối tân tạo cảm giác thanh lịch, cao cấp.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 8Ở mặt sau xe, logo Hybrid đánh dấu cho sự chuyển mình về công nghệ Suzuki Smart Hybrid thân thiện môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 9Trong tháng 11, khách hàng khi mua Hybrid Ertiga sẽ được hưởng ưu đãi quà tặng với giá trị cao nhất lên đến 18,8 triệu đồng.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 10Suzuki Hybrid Ertiga giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Hybrid Ertiga - mẫu xe xanh thú vị với ưu đãi lên đến 18,8 triệu đồng ảnh 11Suzuki Ertiga Hybrid được trang bị pin lithium-ion có độ bền cao và có khả năng tái sử dụng.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục