Ibrahimovic chuan bi quay lai 'mai nha xua' AC Milan? hinh anh 1Ibrahimovic luôn là một nỗi khiếp sợ với các đối thủ khi còn trong màu áo AC Milan. (Ảnh: Getty)

Dù đã 38 tuổi nhưng phong độ "khủng khiếp" của Zlatan Ibrahimovic khiến anh luôn là chủ đề bàn tán của giới truyền thông vào thời điểm các kỳ chuyển nhượng sắp bắt đầu. Ibrahimovic đã hết hợp đồng với Los Angeles Galaxy của Mỹ và ngày càng có nhiều nguồn tin cho rằng tiền đạo này sẽ hội ngộ với đội bóng cũ AC Milan vào đầu năm 2020.

Theo giới truyền thông, Ibrahimovic sẽ trở về AC Milan dưới dạng chuyển nhượng tự do với một bản hợp đồng 6 tháng và có thể gia hạn. Thông tin Ibra trở về với Rossoneri đã liên tục xuất hiện ngay sau khi anh hết hợp đồng với LA Galaxy, mặc dù Giám đốc thể thao của AC Milan Zvonimir Boban cho rằng điều này khó xảy ra do cầu thủ này đã lớn tuổi.

Dư luận đã có phản ứng tương đối trái chiều với thông tin này. Nhiều người cho rằng sự trở lại của Ibra sẽ giúp AC Milan có thêm phương án trên hàng công và là một nguồn kinh nghiệm quý giá cho các cầu thủ trẻ, song cũng không ít người coi đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo. Ibrahimovic từng có hai mùa giải thành công trong màu áo AC Milan từ năm 2010-2020, với một chức vô địch Serie A./.

Những bàn thắng đáng nhớ của Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan. (Nguồn: Dugout)

Vi Diệu (Vietnam+)