Và mới đây, thương hiệu này cho biết họ sẽ cùng với đội đua Williams F1sản xuất ra sản phẩm lá cờ đầu sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với mẫu BugatiVeyron và mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2013.
Thỏa thuận giữa Jaguar và Williams đã được người đứng đầu Tata Carl-PeterForster công bố ở London với sự chứng kiến của ôngFrank Williams, theo đó haibên sẽ chuyển giao trực tiếp các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là loại nguyênvật liệu trọng lượng nhẹ vốn có tầm quan trọng đối với mẫu xe kiểu như thế này.
Hiện chưa có nhiều thông số kỹ thuật về mẫu xe này song nhiều khả năngđộng cơ phản lực trong mẫu hybrid concept này sẽ được thay thế bằng động cơ 1,6lít rất gần gũi với một động cơ của đội Williams và các đội đua F1 khác bắt đầuvào năm 2013.
Đây chắc chắn sẽ là chiếc xe tiên tiến nhất và tinh vi nhất mà Jaguar sảnxuất khi nó có lượng khí thải CO2 chưa đầy 99g/km trong khi vẫn có thể đạt đượcvận tốc 322km/giờ./.