Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội

Phòng làm việc của Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội có sức chứa gần 200 người. Trung tâm báo chí chính thức hoạt động từ ngày 9/10 đến hết ngày 13/10 tới.
Khu vực tác nghiệp của phóng viên tại Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVII. (Ảnh Mạnh Khánh/TTXVN)
Khu vực tác nghiệp của phóng viên tại Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVII. (Ảnh Mạnh Khánh/TTXVN)

Ngày 9/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Thành ủy Hà Nội đã khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong, cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của thành phố và đông đảo các phóng viên đưa tin về Đại hội.

Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học cho biết là Thủ đô, “trái tim” của cả nước, Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội không chỉ nhận được sự quan tâm, tình cảm của nhân dân Thủ đô mà còn nhận được tình cảm đặc biệt của nhân dân cả nước.

Để các thông tin và nội dung cần thiết của Đại hội đến được với cán bộ, đảng viên, nhân dân Thủ đô và cả nước, một trong những công tác hết sức quan trọng là truyền thông.

[Hoàn tất công tác tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Hà Nội]

Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội phối hợp làm tốt công tác này, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân Thủ đô phát huy sức mạnh đại đoàn kết, ra sức thi đua lao động, sản xuất, lập nhiều thành tích chào mừng thành công của Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Thông qua tuyên truyền về Đại hội, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của các cấp chính quyền.

Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội được thành lập với trang thiết bị hiện đại, góp phần hỗ trợ tối đa phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp, cập nhật thông tin các hoạt động, không khí của Đại hội đến với nhân dân Thủ đô và cả nước.

Đây cũng là nơi tổ chức điều hành, hướng dẫn các hoạt động báo chí, là đầu mối cung cấp thông tin, hình ảnh, âm thanh về các sự kiện diễn ra trong Đại hội; đồng thời tổ chức họp báo, phát thông cáo báo chí sau các phiên làm việc của Đại hội. Phòng làm việc của Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội có sức chứa gần 200 người. Trung tâm báo chí chính thức hoạt động từ ngày 9/10 đến hết ngày 13/10 tới.

Với phương châm “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Sáng tạo-Phát triển,” Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 11-13/10 tới./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục