Hai bàn thắng của Shevchenko và Gusev đã khiến đội bóng nướcAnh ra về với hai bàn tay trắng và đặt ra nhiệm vụ vô cùng khó khăn với thầytrò huấn luyện viên Mancini ở trận lượt về.
Trả lời phỏng vấn kênh iTV, nhà cầm quân người Italy chobiết: “Những sai lầm của hàng thủ khiến Man Xanh phải nhận hai bàn thua ngungốc. Những sai lầm này không được phép xảy ra trong một trận đấu lớn như ở vòng 1/8 Europa League."
"Kiev đã chơi tốt trong trận đấu này nhưng lẽ ra kết quảcủa trận đấu phải là 2-1. Man City cũng đã tổ chức khá nhiều đợt tấn công nhưngcác chân sút của tôi đã không may mắn."
Mancini cũng bật mí rằng nguyên nhân dẫn tới quyết định thay Balotelli ởhiệp hai là do chân sút này bị dị ứng: “Khuôn mặt anh ấy bỗng nhiên sưng tấylên và tôi bắt buộc phải rút anh ấy ra khỏi sân”./.