Nhiều nước triển khai hỗ trợ khắc phục thảm họa động đất tại Venezuela

Giới chức Venezuela cho biết hơn 50.000 người có thể đang mất tích sau hai trận động đất mạnh xảy ra tại Venezuela hôm 24/6, trong khi số người thiệt mạng đã tăng lên 920 người.

info-nhieu-nuoc-trien-khai-ho-tro-khac-phuc-tham-hoa-dong-dat-tai-venezuela.jpg

Hiện công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang được triển khai khẩn trương trong điều kiện khó khăn, khi nhiều khu vực bị tàn phá nặng nề và hệ thống y tế địa phương bị quá tải sau thảm họa kép.

Điều phối viên cứu trợ khẩn cấp của Liên hợp quốc Tom Fletcher cho biết công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang được triển khai khẩn trương tại các khu vực chịu thiệt hại nặng.

Cùng với đó, cộng đồng quốc tế tiếp tục tăng cường hỗ trợ Venezuela khắc phục hậu quả động đất./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu

Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu sinh năm 1931, quê ở tỉnh Cao Bằng. Tên tuổi của ông gắn liền với trận đánh địch tại cứ điểm Đông Khê (Chiến dịch Biên giới năm 1950).