Nổ lớn tại mỏ quặng sắt ở Trung Quốc, khoảng 20 người thương vong

Ít nhất 11 người thiệt mạng và 9 người bị thương sau vụ nổ tại một mỏ quặng sắt ở thị trấn Bàn Khê thuộc tỉnh Liêu Ninh ở Đông Bắc Trung Quốc và vẫn còn 25 người bị mắc kẹt dưới đất.
Nổ lớn tại mỏ quặng sắt ở Trung Quốc, khoảng 20 người thương vong ảnh 1(Nguồn: google maps)

Ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 9 người bị thương sau khi xảy ra vụ nổ tại một mỏ quặng sắt ở thị trấn Bàn Khê thuộc tỉnh Liêu Ninh ở Đông Bắc Trung Quốc.

Theo thông báo, vẫn còn 25 người bị mắc kẹt dưới đất trong khi công tác cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương.

Truyền hình CCTV cho biết khu mỏ trên thuộc quản lý của Tập đoàn Than quốc gia của Trung Quốc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hiện trường đám cháy tại làng Guryong, quận Gangnam, Hàn Quốc sáng 16/1/2026. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Cháy gây thiệt hại lớn tại Hàn Quốc và Bangladesh

Ít nhất 6 người thiệt mạng trong vụ cháy tòa nhà dân cư tại thủ đô Dhaka của Bangladesh, trong khi một vụ hỏa hoạn khác tại khu nhà ổ chuột Guryong ở Seoul (Hàn Quốc) buộc hàng trăm người phải sơ tán.

Thông qua hệ thống camera AI, các hành vi vi phạm đều được ghi nhận làm căn cứ xử lý. (Ảnh: CATPHN)

Hà Nội chính thức “phạt nguội” vi phạm trật tự đô thị bằng camera AI

Chỉ trong hai ngày đầu triển khai (14 và 15/1), Công an thành phố Hà Nội đã xử lý “phạt nguội” 48 trường hợp vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường với tổng số tiền phạt hơn 58 triệu đồng. Trong đó, hệ thống camera AI trực tiếp phát hiện 5 trường hợp vi phạm trật tự đô thị, xử phạt tổng cộng 12,5 triệu đồng.

Coteccons và hành trình "Xây Tết" đong đầy yêu thương

Coteccons và hành trình "Xây Tết" đong đầy yêu thương

Trong tiết trời cuối năm, Coteccons thắp lên những mùa xuân ấm áp qua chương trình “Xây Tết”. Không chỉ tri ân công nhân xây dựng của mình, còn mở rộng đến những người lao động thầm lặng của thành phố