Pau FC điền tên Quang Hải vào danh sách đăng ký đá trận ra quân

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được ông Didier Tholot điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC trong chuyến làm khách trên sân của Guingamp ở trận ra quân Ligue 2.
Pau FC điền tên Quang Hải vào danh sách đăng ký đá trận ra quân ảnh 1Quang Hải có cơ hội ra sân ngay trận gặp Guingamp. (Nguồn: Pau FC)

Pau FC sẽ bắt đầu hành trình tại Ligue 2 mùa giải 2022-23 bằng trận gặp Guingamp vào lúc 0 giờ rạng sáng 31/7 (theo giờ Việt Nam).

Trước chuyến làm khách trên sân Municipal du Roudourou, huấn luyện viên Didier Tholot đã công bố danh sách 19 cầu thủ Pau FC tham dự.

Đáng chú ý, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được ông Didier Tholot điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC.

Đây là lần đầu tiên một cầu thủ Việt Nam được đăng ký thi đấu trong một trận đấu thuộc giải chuyên nghiệp của bóng đá Pháp.

[Khởi đầu thuận lợi của tiền vệ Quang Hải với đội bóng mới Pau FC]

Theo nhận định của tờ La Republique des Pyrenees, Quang Hải nhiều khả năng sẽ được xếp đá dự bị nhưng cơ hội để tuyển thủ Việt Nam được vào sân không hề nhỏ.

Kể từ khi đặt chân đến Pau FC, tiền vệ Quang Hải đã nỗ lực để hòa nhập và thể hiện bản thân mình.

Trong những trận giao hữu trước mùa giải, Quang Hải cũng được huấn luyện viên Didier Tholot trao cơ hội để chứng tỏ tài năng.

Hải "con" đã nhanh chóng để lại dấu ấn với một bàn thắng vào lưới Landes trong trận đấu mà anh được xếp đá chính.

Danh sách đăng ký của Pau FC: Olliero, Ndiaye, Koffi, Abzi, Kouassi, Batisse, Ruiz, Evan’s, Ros, Sow, d’Almeida, Beusnard, Saivet, Gomis, Sylvestre, Quang Hải, Bassouamina, George, Jarmouni

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục