Phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên Ri Su-yong thăm Cuba

Đài phát thanh Trung ương Triều Tiên cho biết ông Ri Su-yong và đoàn công tác đã được các quan chức Cuba và nhân viên Đại sứ quán Triều Tiên đón tiếp tại sân bay, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.
Phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên Ri Su-yong thăm Cuba ảnh 1Ông Ri Su-yong, Phó Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên. (Nguồn: Sputnik)

Truyền thông Triều Tiên ngày 22/5 cho biết một quan chức cấp cao phụ trách quan hệ quốc tế của nước này đã tới thủ đô La Habana của Cuba.

Theo Đài phát thanh Trung ương Triều Tiên, một phái đoàn do ông Ri Su-yong, Phó Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên dẫn đầu, đã tới thủ đô của Cuba ngày 21/5.

[Kyodo: Lãnh đạo Triều Tiên, Cuba thảo luận vấn đề hạt nhân]

Đài này cho biết ông Ri Su-yong và đoàn công tác đã được các quan chức Cuba và nhân viên Đại sứ quán Triều Tiên đón tiếp tại sân bay, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Ông Ri Su-yong, nguyên Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên, từng thăm Cuba hồi tháng 7/2018, là quan chức cấp cao đầu tiên của Triều Tiên tới thăm quốc đảo này kể từ khi ông Miguel Diaz-Canel được bầu làm Chủ tịch Cuba hồi tháng 4/2018, kế nhiệm ông Raul Castro./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục