Rơi máy bay trực thăng quân sự chở 5 người ở miền Bắc Philippines

Tối 23/7, một chiếc máy bay trực thăng quân sự chở theo 5 người đã bị rơi trong khi cất cánh tại một doanh trại quân đội ở miền Bắc Philippines.
Rơi máy bay trực thăng quân sự chở 5 người ở miền Bắc Philippines ảnh 1Hiện trường vụ rơi máy bay. (Nguồn: newsinfo.inquirer.net)

Theo THX, Không quân Philippines (PAF) thông báo, tối 23/7, một chiếc máy bay trực thăng quân sự chở theo 5 người đã bị rơi trong khi cất cánh tại một doanh trại quân đội ở miền Bắc nước này.

Trong một tuyên bố, PAF cho hay chiếc máy bay trực thăng UH-1D Huey này, thuộc Phi đội Trực thăng chiến thuật số 205 của PAF, đã gặp nạn vào khoảng 19h (giờ địa phương) tại Căn cứ Không quân Cauayan, thành phố Cauayan, tỉnh Isabela.

[Colombia: Rơi trực thăng quân sự khiến ít nhất 9 người thiệt mạng]

Tuyên bố có đoạn: "Công tác tìm kiếm đang được tiến hành để xác định số lượng thương vong. PAF sẽ tiến hành điều tra để tìm nguyên nhân vụ việc."

Cơ quan Hàng không Dân dụng Philippines đã xác nhận vụ việc trên, cho biết 5 người trên chiếc máy bay xấu số gồm 2 phi công, 1 trợ lái và 2 thành viên phi đội./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục