Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 đang diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia, rất nhiều khách tham quan tỏ ra bất ngờ khi chứng kiến một sập gỗ Cẩm lai được cho là có tuổi đời hàng ngàn năm được trưng bày. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sập gỗ này có chiều dài hơn 3,6m, rộng hơn 2,7m có giá trị ước tính hơn 3,7 tỷ đồng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo nhiều người, sập gỗ này khác biệt với những sập gỗ Cẩm Lai khác bởi phần vỏ nu xù xì bên ngoài vẫn được giữ nguyên. Hiện chiếc sập gỗ này đã được bán cho khách. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cũng trong Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần này, nhiều gian hàng đang trưng bày các sản phẩm nội thất hiện đại, có giá trị cao thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 – lần I với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) và kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành, phát triển (1998 – 2018). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm bao gồm 5 nhóm lĩnh vực: Xây dựng - Vật liệu xây dựng; Công nghệ Smartphone; Bất động sản - Kiến trúc; Trang trí nội ngoại thất - Cửa và phụ kiện cửa. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ có nhiều hội thảo chuyên ngành với những đề tài thiết thực như: Vật liệu xây dựng mới, xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng; Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đây thực sự là nhịp cầu để doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ban tổ chức còn thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, cùng các doanh nghiệp, tập đoàn tại triển lãm, nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và doanh nghiệp tham quan, tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của sản phẩm xây dựng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Căn phòng được dựng hoàn toàn từ đá cẩm thạch có giá trị ước tính hàng tỷ đồng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Triển lãm Vietbuild 2018 tại Hà Nội sẽ được ban tổ chức triển khai thành 3 lần. Lần thứ nhất diễn ra từ 28/3 - 1/4, lần thứ hai từ 6 -10/9 và lần thứ ba từ 23 -27/11. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)