SEA Games 31: Tuyển esport của Malaysia đặt mục tiêu có huy chương

Đội tuyển esport của Malaysia tự tin là một đội hình giàu tiềm năng và sự kết nối giữa các thành viên sẽ giúp họ giành được huy chương ở nội dung esport Fifa Online 4.
SEA Games 31: Tuyển esport của Malaysia đặt mục tiêu có huy chương ảnh 1Các thành viên đội tuyển esport Malaysia. (Nguồn: thestar.com.my)

eRimau - đội tuyển esport đại diện tranh tài cho đoàn thể thao Malaysia trong bộ môn Fifa Online 4 tại SEA Games 31 - đặt mục tiêu cao về việc có huy chương, khi tin rằng sự kết nối giữa các thành viên sẽ mang lại cho họ những trận đấu thành công.

Đội trưởng của eRimau, Muhammad Luqman Haziq Hajiman (LuqmanHzq) thừa nhận kinh nghiệm thi đấu các giải lớn sẽ giúp anh dẫn dắt được những đồng đội tranh tài trong bộ môn Fifa Online 4.

Haziq Hajiman chia sẻ: "Tôi thường hay thi đấu một mình và chưa từng làm đội trưởng của đội nào, chưa kể đây còn là đội đại diện cho cả quốc gia. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu, tôi tin rằng mình có thể hướng dẫn và động viên các đồng đội phát huy hết năng lực của mình. Chúng tôi đang có một đội hình giàu tiềm năng và tôi tin rằng toàn đội sẽ chơi tốt ở SEA Games 31."

[SEA Games 31: Malaysia đặt mục tiêu “gom trọn” HCV môn nhảy cầu]

Theo thông báo, Haziq Hajiman sẽ sát cánh cùng với Muhammad Asyraf Kamal (AK31), Gan Mun Kiat (RippedJeannn), và Wan Muhammad Hakimm Wan Narizan (P3rlisTeamJr) tại SEA Games 31.

Haziq Hajiman cho biết thêm: "Chúng tôi gặp nhau kể từ khi đội được thành lập. Chúng tôi đã có những buổi tập và tôi tin vào kỹ năng của từng đồng đội sẽ giúp chúng tôi có được thành tích tốt."

Trước khi sang Hà Nội tranh tài, Haziq Hajiman cùng các đồng đội đã có thời gian "bootcamp" để chuẩn bị cho những mảng miếng chiến thuật trong môn Fifa Online 4.

Haziq Hajiman nhấn mạnh: "Không chỉ tập luyện với nhau hàng ngày, chúng tôi đã có 1 tuần 'bootcamp' để rèn các kỹ năng và hiểu nhau hơn. Chúng tôi tin rằng với những gì đã chuẩn bị, đội tuyển Malaysia sẽ giành được huy chương ở nội dung esport Fifa Online 4"./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục