Show diễn "bùng nổ" của VinFast tại Las Vegas trên VTV1

Màn trình diễn 5 mẫu ô tô điện của VinFast tại CES 2022 (Las Vegas/Mỹ) vào 7 giờ sáng ngày 6/1 (giờ Việt Nam) được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và nhiều nền tảng báo điện tử, mạng xã hội...
Hình ảnh mẫu SUV VF e35 bên ngoài không gian triển lãm CES 2022 tại Las Vegas, Mỹ. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh mẫu SUV VF e35 bên ngoài không gian triển lãm CES 2022 tại Las Vegas, Mỹ. (Ảnh: CTV)

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2022, VinFast hiện đang là một trong những cái tên được giới truyền thông chú ý nhất với sự xuất hiện của dàn 5 mẫu ô tô điện VinFast.

Sự xuất hiện của VinFast tại triển lãm công nghệ uy tín bậc nhất thế giới được tổ chức tại Las Vegas (Nevada, Mỹ) này, được các chuyên gia trong ngành đánh giá là phù hợp bởi trong những năm gần đây, CES dần trở thành nơi các hãng ô tô tụ hội và phô diễn những công nghệ mới nhất với người dùng.

Show diễn "bùng nổ" của VinFast tại Las Vegas trên VTV1 ảnh 1Hé lộ những mẫu xe mới của VinFast tại CES 2022. (Ảnh: CTV)

Tại CES 2022, VinFast sẽ công bố giá bán, chính sách bán hàng toàn cầu và mở đăng ký sớm hai mẫu SUV điện VF e35 và VF e36. Đây là hai mẫu xe từng lọt “Top những mẫu xe điện ấn tượng nhất” tại Los Angeles Auto Show hồi tháng 11/2021 vừa qua.

[VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021]

Ngoài VF e35 và VF e36, VinFast sẽ mang đến CES 2022 thêm 3 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới, thuộc phân khúc A-B-C, qua đó chính thức hoàn thiện dải xe điện trải dài từ phân khúc A đến E.

Dù chưa trọn vẹn nhưng những hình ảnh hé lộ ban đầu của những mẫu xe mới này vẫn gây ấn tượng mạnh với những nét kết hợp giữa hiện đại và những điểm nhấn hình chữ V quen thuộc.

Show diễn "bùng nổ" của VinFast tại Las Vegas trên VTV1 ảnh 2Không gian triển lãm của VinFast đã sẵn sàng trước màn trình diễn chính thức vào 7 giờ sáng  ngày 6/1 (giờ Việt Nam). (Ảnh: CTV)

Theo công bố, tất cả các mẫu xe của VinFast tại CES 2022 đều được thiết kế bởi các xưởng thiết kế danh tiếng là Pininfarina và Torino Design, với ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu tính năng khí động học, đề cao sự duy mỹ và cá tính.

Không chỉ thiết kế ấn tượng, các mẫu xe điện VinFast sẽ tích hợp hàng loạt tính năng thông minh như hỗ trợ lái nâng cao (ADAS), các tiện ích thông minh (Smart Services) như điều khiển xe bằng giọng nói với ngôn ngữ tự nhiên, trợ lý ảo thông minh, kết nối các ứng dụng thương mại điện tử, dịch vụ...

Đến thời điểm này, sân khấu lớn của VinFast đã sẵn sàng. Bên cạnh 5 mẫu ô tô điện, tại CES 2022, VinFast sẽ có màn trình diễn các tính năng thông minh được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư VinFast cùng các đối tác đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

Dù chưa tiết lộ cụ thể nhưng rất nhiều tờ báo quốc tế đã đặt kì vọng vào hãng xe đến từ Việt Nam bởi những sản phẩm được dự báo có chất lượng tốt, giá hợp lí và dịch vụ xuất sắc.

Show diễn "bùng nổ" của VinFast tại Las Vegas trên VTV1 ảnh 3Tất cả những mẫu xe mới được che kín càng làm tăng sự tò mò của công chúng tới thời điểm ra mắt.

Cũng tại đây, theo kế hoạch, VinFast sẽ công bố hợp tác chiến lược với đối tác hàng đầu thế giới và những công ty sở hữu công nghệ đột phá để cùng phát triển các “công nghệ vị nhân sinh,” mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Sự kiện ra mắt của VinFast tại CES 2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào lúc 7h ngày 6/1/2022 (giờ Việt Nam) đồng thời livestream trên nhiều tờ báo điện từ, kênh mạng xã hội và fanpage chính thức của VinFast US và VinFast Vietnam./.

Một số hình ảnh về xe VinFast tại đêm trước show diễn "bùng nổ."

Show diễn "bùng nổ" của VinFast tại Las Vegas trên VTV1 ảnh 4Quang cảnh phía ngoài Triển lãm CES 2022. (Ảnh: CTV)
Show diễn "bùng nổ" của VinFast tại Las Vegas trên VTV1 ảnh 5Mẫu SUV điện VF e36.  (Ảnh: CTV)
Show diễn "bùng nổ" của VinFast tại Las Vegas trên VTV1 ảnh 6Mẫu SUV điện VF e35. (Ảnh: CTV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục