Tấn Thành bỏ cuộc, Tiến Minh vẫn chưa tốn sức

Trước trận đấu chính giải Cầu lông mở rộng 2010, Lê Hà Tấn Thành bỏ cuộc, Nguyễn Tiến Minh vẫn chưa phải tốn sức lực để vào vòng sau.
Ngày 6/10, giải Cầu lông Việt Nam mở rộng 2010 đã bước vào các trận đấu chính, tuy nhiên Lê Hà Tấn Thành đã bỏ cuộc, Nguyễn Tiến Minh không tốn sức lực để đi tiếp vào vòng sau.

Trước đó, ngày 5/10, người hâm mộ cầu lông Việt Nam không mấy vui khi phần nhiều các tay vợt đội chủ nhà không vượt qua vòng đấu loại ở tất cả nội dung.

Trong khi đó, tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong ngày 6/10 là tay vợt số 1 Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh, sẽ ra mắt trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, trước trận đấu, tay vợt Lê Hà Tấn Thành đã bỏ cuộc, Nguyễn Tấn Minh vẫn chưa tốn sức lực để đi tiếp vào vòng sau.

Một diễn biến khác trong ngày 6/10 là hạt giống số 2 của giải, tay vợt người Indonesia, Andre Kurniawan Tedjodo (hạng 35 thế giới) đã chiến thắng trước tay vợt Philippines, Philip Joper Escueta, với tỷ số 2-0 (21-14, 21-13).

Như vậy, ngày 7/10, Nguyễn Tiến Minh mới có trận đấu đầu tiên của giải, gặp tay vợt người Indonesia, Evert Sukamta, sau khi tay vợt này đã giành chiến thắng trước tay vợt Nguyễn Thanh Luận của Việt Nam, với tỷ số 2-0 (21-14, 21-11)./.

Trương Hải Âu (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục