Tàu chở hàng gặp tai nạn tại eo biển Bosphorus của Thổ Nhĩ Kỳ

Dữ liệu hải trình Refinitiv Eikon cho thấy tàu Songa Iridum treo cờ Liberia gặp nạn khi đang hướng tới cảng Ambarli ở Istanbul.
Tàu chở hàng gặp tai nạn tại eo biển Bosphorus của Thổ Nhĩ Kỳ ảnh 1Tàu chở hàng treo cờ Liberia đã đâm vào bờ tại eo biển Bosphorus của Thổ Nhĩ Kỳ. (Nguồn: hurriyetdailynews.com)

Theo kênh truyền hình CNN Turk, một tàu chở hàng treo cờ Liberia đã đâm vào bờ tại eo biển Bosphorus của Thổ Nhĩ Kỳ, buộc giới chức nước này phải đóng cửa tuyến đường biển nhộn nhịp chạy qua thành phố Istanbul lớn nhất của nước này.

Dữ liệu hải trình Refinitiv Eikon cho thấy tàu Songa Iridum treo cờ Liberia gặp nạn khi đang hướng tới cảng Ambarli ở Istanbul.

Hiện chưa có báo cáo về thương vong hay thiệt hại trong sự cố này.

Trong khi đó, Công ty vận tải biển Tribeca cho biết eo biển Bosphorus đã phải đóng cửa không cho các tàu thuyền qua lại./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.