Thông tin về nghi vấn tiếp viên hàng không buôn lậu tinh dầu cần sa

Thông tin ban đầu về nghi vấn tiếp viên buôn lậu tinh dầu cần sa

Liên quan đến phản ánh của MBC nghi vấn 2 tiếp viên VN buôn lậu tinh dầu cần sa, Bamboo Airlines và Vietnam Airlines cho biết đang xác minh, còn Vietjet Air khẳng định 2 tiếp viên đó không thuộc hãng.
Thông tin ban đầu về nghi vấn tiếp viên buôn lậu tinh dầu cần sa ảnh 1Hình ảnh bài báo trên báo Hàn Quốc (Ảnh: chụp màn hình/Vietnam+)

Tối muộn 6/9, phóng viên TTXVN đã trao đổi với phía các hãng hàng không trong nước để xác minh thông tin ban đầu từ báo chí về việc Đài MBC đưa tin Sở Cảnh sát thành phố Incheon, phía tây thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã bắt giữ hai nữ tiếp viên trong số bốn thành viên phi hành đoàn của một hãng hàng không Việt Nam vì nghi vấn buôn lậu tinh dầu cần sa.

Theo đó, hãng hàng không Vietjet Air khẳng định, hai tiếp viên trong phản ánh trên không thuộc phi hành đoàn của hãng.

Về hãng Hàng không Bamboo Airlines cho biết, hãng có nắm được thông tin này. Hãng đang đợi thông tin xác minh từ cơ quan chức năng và chưa phát ngôn trong thời điểm này.

Cũng đã nắm được thông tin trên, hãng Hàng không Vietnam Airlines cho hay, hãng cũng đang xác minh từ các bộ phận chức năng và sớm có thông tin về việc này.

Đại diện các hãng hàng không cũng khẳng định rằng, đơn vị sẽ không bao che bất cứ hành vi, cá nhân nào có vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định.

Phóng viên TTXVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục