Thụy Điển: Nổ lớn tại một tòa chung cư làm hàng chục người bị thương

Khoảng 25 người đã được đưa tới bệnh viện sau vụ nổ tại 1 tòa chung cư. Cảnh sát Thụy Điển cho biết đang tiến hành công tác sơ tán người dân sinh sống tại khu vực này.
Thụy Điển: Nổ lớn tại một tòa chung cư làm hàng chục người bị thương ảnh 1Lực lượng cảnh sát và cứu hộ được điều tới hiện trường tòa chung cư nơi xảy ra vụ nổ. (Nguồn: johansen.se)

Hãng thông tấn TT của Thụy Điển đưa tin khoảng 25 người đã được đưa tới bệnh viện vào sáng sớm 28/9 sau vụ nổ tại tòa chung cư ở thị trấn Gothenburg của Thụy Điển.

[Nga: Sập nhà hai tầng do nổ khí gas khiến 3 người thiệt mạng]

Cảnh sát Thụy Điển cho biết đang tiến hành công tác sơ tán người dân sinh sống tại khu vực này.

Nguyên nhân vụ nổ chưa được làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.