Tòa bác đề nghị đình phiên tòa xét xử Berlusconi

Reuters đưa tin các thẩm phán ở Milan ngày 3/10 đã từ chối đề nghị của Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi đình chỉ phiên tòa xét xử ông.

Reuters đưa tin các thẩm phán ở Milan ngày 3/10 đã từ chối đề nghị của Thủ tướngItaly SilvioBerlusconi đình chỉ phiên tòa xét xử mà ông là bị cáo với " tội danh" dùng tiềnđể quan hệ tình dục với một gái điếm vị thành niên.

 

Trước đó, các luật sư của ông Berlusconi đã đề nghị hoãn phiên tòa cho đến tháng2/2012, khi đó Tòa án tối cao Italy sẽ đưa ra quyết định những thẩm phán nào cóthẩm quyền thụ lý vụ án này.

 

Ông Berlusconi đã bác bỏ bất cứ hành vi sai tráinào.

 

Việc đình chỉ phiên tòa có thể giúp kéo dài thời gian tại nhiệm cho vị thủ tướngnày, hiện đang đối mặt với một loạt vụ bê bối và đang vật lộn để ngăn chặn mộtcuộc khủng hoảng thị trường có nguy cơ khiến Italy mất kiểm soát đối với tìnhtrạng nợ nần của nước này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ tấn công bằng tên lửa của Nga vào Kiev, Ukraine. (Ảnh: AA/TTXVN)

Nga tuyên bố bắn hạ 120 UAV của Ukraine trong đêm

Ngày 6/7, Nga tuyên bố các hệ thống phòng không của nước này đã bắn hạ 120 thiết bị bay không người lái (UAV) của Ukraine ngày trong đêm, chủ yếu tại các khu vực giáp biên giới Ukraine.

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ nổ trạm xăng ở Rome, Italy. (Ảnh: THX/TTXVN)

Italy: Nổ trạm xăng tại Rome, 45 người bị thương

Một chiếc xe tải đâm vào đường ống dẫn khí gây rò rỉ, dẫn đến nổ lớn tại một trạm xăng ở thủ đô Rome khiến 45 người bị thương, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.