Trung Quốc: Cháy lớn tại khu vực đường hầm, 9 người thiệt mạng

Trong các nạn nhân xấu số có một người là lính cứu hỏa đã thiệt mạng khi tham gia dập lửa, 5 người bị thương trong vụ việc này đã được đưa tới bệnh viện.
Trung Quốc: Cháy lớn tại khu vực đường hầm, 9 người thiệt mạng ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: china.org.cn)

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực đường hầm bên dưới một khu chợ tại thành phố Đại Liên, miền Đông Bắc Trung Quốc, đã khiến 9 người thiệt mạng.

Chính quyền sở tại cho biết vụ việc xảy ra vào sáng 31/12 (theo giờ địa phương). Tới 13h chiều cùng ngày, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy.

[Mỹ: Cháy lớn phá hủy gần 1.000 ngôi nhà ở Colorado, ba người mất tích]

Trong các nạn nhân xấu số có một người là lính cứu hỏa đã thiệt mạng khi tham gia dập lửa.

Ngoài ra, 5 người bị thương trong vụ việc này đã được đưa tới bệnh viện.

Giới chức trách đang mở cuộc điều tra nhằm xác định nguyên nhân gây cháy./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.