Trung tâm thương mại tại Mỹ bị dọa đánh bom trong ngày Black Friday

Toàn bộ các nhân viên và khách mua hàng tại trung tâm thương mại American Dream Mall ở bang New Jersey (Mỹ) đã được sơ tán khẩn cấp do địa điểm này bị đe dọa đánh bom.

Khách hàng chờ đợi bên ngoài American Dream Mall. (Nguồn: SkyFox)
Khách hàng chờ đợi bên ngoài American Dream Mall. (Nguồn: SkyFox)

Đúng ngày 24/11 - ngày Black Friday mong chờ của người tiêu dùng toàn cầu, toàn bộ các nhân viên và khách mua hàng tại trung tâm thương mại American Dream Mall ở bang New Jersey (Mỹ) đã được sơ tán khẩn cấp do địa điểm này bị đe dọa đánh bom.

Thống đốc Phil Murphy khẳng định toàn bộ các khách hàng tại trung tâm mua sắm này đã được sơ tán và cảnh sát bang New Jersey đang điều tra lời đe dọa đánh bom nói trên.

Trước đó, trong một bài đăng trên mạng xã hội X, Thống đốc Murphy yêu cầu: "Nếu bạn đang có mặt tại trung tâm thương mại American Dream Mall - tất cả khách hàng, người thuê địa điểm và các nhân viên - nên làm theo hướng dẫn của cơ quan thực thi pháp luật, đi bộ đến lối ra gần nhất, rời khỏi tòa nhà này và di chuyển đến địa điểm an toàn một cách thận trọng."

Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Lực lượng cảnh sát và cũng như ban quản lý trung tâm thương mại nói trên cũng chưa đưa ra bình luận gì công khai về vấn đề này.

Vụ việc đã phần nào làm nguội lạnh sự hào hứng mua sắm của khách tới trung tâm thương mại này trong ngày siêu giảm giá toàn cầu./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục