Việt Nam giành tấm HCV đầu tiên ở môn Wushu

Nguyễn Huy Thanh, Trần Đức Trọng, Trần Xuân Hiệp đã giành HCV ở nội dung Toulu biểu diễn đối luyện tay không nam với tổng điểm 9.50.
Sáng 13/12 - ngày thi đấu thứ 5 của SEA Games 25,  3 vận động viên Nguyễn Huy Thanh, Trần Đức Trọng và Trần Xuân Hiệp của Wushu Việt Nam đã tham gia tranh tài ở nội dung Toulu biểu diễn đối luyện tay không nam và xuất sắc giành huy chương vàng, với tổng số điểm 9,50.

Giành huy chương bạc ở nội dung đối luyện tay không nam là các vận động viên của Singapore với 9,40 điểm và huy chương đồng thuộc về các vận động viên Thái Lan với 9,20 điểm.

Ở nội dung đối luyện tay không của nữ, với thời gian thi đấu 0 phút 53 giây, 2 võ sĩ Vũ Trà My và Vũ Thùy Linh giành được huy chương bạc với tổng số điểm 9,45. Do bằng nhau về hệ số điểm và thời gian thi đấu nên các vận động viên của Brunei cũng được nhận huy chương bạc. Huy chương vàng ở nội dung này đã thuộc về các nữ võ sĩ Singapore.

Theo lịch thi đấu, chiều nay, đội tuyển Wushu Việt Nam bước vào tranh tài ở 10 hạng cân tán thủ nam.

Đội tuyển Wushu Việt Nam tham dự SEA Games 25 với 23 vận động viên, với mục tiêu phấn đấu giành 6 huy chương vàng trong tổng số 21 bộ huy chương của Đại hội./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục