Khẳng định vị trí nhà khai thác hàng đầu giữa Việt Nam và Thái Lan, Vietjet Thái Lan sẽ khôi phục đường bay thẳng kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Thủ đô Bangkok của Thái Lan (sân bay Suvarnabhumi) từ ngày 27/3/2022.

Trong giai đoạn đầu, đường bay Đà Nẵng-Bangkok sẽ được khai thác 3 chuyến khứ hồi hằng tuần vào mỗi thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 phút. Tần suất bay sẽ được tăng cường vào thời gian sau đó dựa theo nhu cầu của thị trường.

Hành khách có thể dễ dàng đặt vé ngay hôm nay với mức giá chỉ từ 280.000 đồng (12 USD) (chưa bao gồm thuế, phí). Vé hiện được mở bán trên các kênh chính thức của Vietjet bao gồm website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), các phòng vé và đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu.

"Chúng tôi cam kết tham gia vào việc thúc đẩy hồi phục du lịch quốc tế trong thời gian nhanh nhất. Đường bay kết nối Bangkok và Đà Nẵng là đường bay kết nối du lịch Thái Lan-Việt Nam tiếp sau đường bay giữa Bangkok và Thành phố Hồ Chí Minh. Vietjet Thái Lan sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay du lịch an toàn phục vụ hơn 170 triệu người dân giữa hai nước trong thời gian tới,” bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Chủ tịch Hãng hàng không Vietjet Thái Lan chia sẻ.

[Vietjet đứng thứ hai về thị phần hành khách Thái Lan năm 2020]

Vietjet là hãng hàng không cung cấp nhiều chuyến bay nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Bangkok hiện được khai thác đến 6 chuyến mỗi tuần.

Bên cạnh đó, Vietjet Thái Lan cũng sẽ khai trương đường bay mới kết nối Thủ đô Bangkok của Thái Lan và Thủ đô PhnomPenh của Campuchia trong tháng Ba, cùng nhiều đường bay mới trong khu vực.

Trong giai đoạn tiếp theo, Vietjet dự kiến sẽ mở lại toàn bộ các đường bay quốc tế mà hãng đã khai thác trước đây và mở thêm các đường bay xa hơn đến Ấn Độ, Australia…, kịp thời đáp ứng nhu cầu của du khách trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Từ ngày 1/3, du khách đến Thái Lan chỉ cần thực hiện xét nghiệm RT-PCR vào ngày đầu và mua bảo hiểm COVID có giá trị bảo hiểm 20.000USD. Hành khách quốc tế đến Việt Nam từ 15/3/2022 chỉ cần xét nghiệm ATK/RT-PCR vào ngày đầu và mua bảo hiểm COVID có giá trị bảo hiểm 10.000 USD. Hành khách có thể xem thêm thông tin thêm về điều kiện nhập cảnh tại: https://www.vietjetair.com/huongdanbay./.

Thanh Tùng (Vietnam+)