Những hành khách đã mua vé đến, đi từ Côn Đảo nối chuyến qua Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ có điều kiện ban đầu là không được thay đổi ngày bay thì nay đã có thể thực hiện thay đổi này.

Đây là chính sách nhằm hỗ trợ đặc biệt cho hành khách của Vietnam Airlines trước việc các di tích lịch sử, tham quan tại Côn Đảo đã tạm ngưng tiếp nhận du khách để phòng dịch COVID-19.

Theo đó, trong thời hạn từ nay đến 30/4/2020, Vietnam Airlines sẽ tiếp nhận, xử lý các yêu cầu đổi ngày bay của hành khách.

[Côn Đảo tạm ngưng tham quan các điểm di tích, du lịch sinh thái]

 Cụ thể, chính sách miễn điều kiện đổi ngày bay được áp dụng cho khách có vé với ngày khởi hành trong thời gian từ nay đến 30/5/2020 và đã mua vé trước ngày 11/3 qua kênh phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines. Các mức phí thay đổi ngày bay, chênh lệch hạng đặt chỗ sẽ được áp dụng theo quy định. Các điều kiện khác của vé không thay đổi.

Trước đó, chiều ngày 10/3, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Trần Văn Tuấn đã ký công văn số 2117/UBND-VP yêu cầu huyện này tạm ngừng hoạt động tham quan các điểm di tích, du lịch sinh thái trên địa bàn Côn Đảo cho đến khi có thông báo mới sau khi dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp./.

Việt Hùng (Vietnam+)