Vụ nổ đầu đạn ở Cà Mau: Ba người chết, hai người bị thương

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, cho biết trong vụ nổ đầu đạn sáng 1/10 trên địa bàn huyện, ngoài 3 người chết còn có thêm 2 người bị thương.
Vụ nổ đầu đạn ở Cà Mau: Ba người chết, hai người bị thương ảnh 1Hiện trường vụ nổ. (Ảnh: Huỳnh Thế Anh/TTXVN)

Chiều 1/10, ông Lê Phong, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, cho biết trong vụ nổ đầu đạn sáng cùng ngày trên địa bàn huyện, ngoài 3 người chết còn có thêm 2 người bị thương.

Vụ nổ đã làm vợ ông Nguyễn Văn Thắng là bà Lê Hồng Ảnh (53 tuổi) và chị Lê Thị Ni (31 tuổi, hàng xóm ông Thắng) cũng bị thương. Tuy nhiên, hai người này không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Như thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 10 phút ngày 1/10, ông Nguyễn Văn Thắng (52 tuổi, ở khóm 4, thị trấn Trần Văn Thời) lấy dụng cụ hàn để hàn sửa chữa máy nổ (phương tiện thủy).

Khi hàn, ông Thắng để mỏ hàn kê vào đầu đạn (loại 105 mm) và bất ngờ đầu đạn phát nổ.

[Cà Mau: Nổ đầu đạn khiến 3 người trong một gia đình tử vong]

Vụ nổ làm ông Thắng và con dâu (Nguyễn Thúy Duy, 21 tuổi) chết tại chỗ, cháu nội là Nguyễn Anh Thư (20 tháng tuổi) tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo người dân địa phương, ba người tử vong bị đa chấn thương do vỏ đạn bắn vào người.

Sau nụ nổ, Công an huyện Trần Văn Thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhận vụ nổ đầu đạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đoàn công tác của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao và Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa tại Ba Lan dâng hương tại khu tưởng niệm Gạc Ma. (Ảnh: TTXVN phát)

Tấm lòng của kiều bào với biển đảo Việt Nam

Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa tại Ba Lan đã trao tặng Vườn rau xanh cho đảo Trường Sa, trị giá 250 triệu đồng, thể hiện tình đoàn kết và trách nhiệm hướng về biển đảo quê hương.