Ấn Độ: Hỏa hoạn tại trung tâm thương mại, ít nhất 12 người thiệt mạng

Ít nhất 15 người thiệt mạng và bị thương nặng trong vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 28/12 tại một tòa nhà trung tâm thương mại thuộc khu vực Kamala Mills, trung tâm thành phố Mumbai của Ấn Độ.
Ấn Độ: Hỏa hoạn tại trung tâm thương mại, ít nhất 12 người thiệt mạng ảnh 1(Nguồn: time)

Ít nhất 12 người thiệt mạng và 3 người bị thương nặng trong vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 28/12 tại một tòa nhà trung tâm thương mại thuộc khu vực Kamala Mills ở trung tâm thành phố Mumbai của Ấn Độ.

Lực lượng cứu hỏa Ấn Độ cho biết đã nhận được thông tin về vụ cháy vào khoảng 0 giờ 30 phút theo giờ địa phương (tức 2 giờ 30 phút sáng 29/12 theo giờ Việt Nam).

Hầu hết nạn nhân thiệt mạng là phụ nữ đang dự tiệc sinh nhật tại một nhà hàng ở tầng trên cùng của tòa nhà. Chủ nhân bữa tiệc, 28 tuổi, cũng nằm trong số những người thiệt mạng.

Theo truyền thông địa phương, lửa bùng phát từ tầng trên cùng của tòa nhà và nhanh chóng bao trùm toàn bộ tòa nhà trong vòng chưa đầy 30 phút. Khu vực Kamala Mills tập trung nhiều nhà hàng và cửa hàng thương mại.

Một số công ty truyền thông cũng đặt trụ sở tại khu tổ hợp này. Ít nhất 3 kênh tin tức quốc gia bị ảnh hưởng bởi hỏa hoạn trong đó có Bennett Coleman, Co's Times Now và ET Now./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục