Bình Thuận: Tìm thấy thi thể du khách thứ hai bị sóng biển cuốn trôi

Trưa 5/1, thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ hai du khách bị sóng biển cuốn trôi xảy ra tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã được tìm thấy.
Bình Thuận: Tìm thấy thi thể du khách thứ hai bị sóng biển cuốn trôi ảnh 1Khu vực biển nơi hai du khách bị sóng cuốn trôi. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)

Trưa 5/1, thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ hai du khách bị sóng biển cuốn trôi xảy ra tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã được tìm thấy.

Căn cứ vào các dấu hiệu nhận dạng, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Hà, sinh năm 1994, trú tỉnh Quảng Bình. Vị trí tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí nơi xảy ra vụ tai nạn khoảng 10km hướng về thị xã La Gi (Bình Thuận). Trước đó, chiều 4/1, lực lượng chức năng huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cũng đã tìm thấy thi thể của anh Thái Bá Phong (sinh năm 1994, trú huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk). Vị trí tìm thấy thi thể là ở bãi Nam, cách chỗ nạn nhân bị nạn khoảng 500m. Như vậy, sau gần 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của cả hai nạn nhân trong vụ đuối nước xảy ra vào ngày 2/1.

[Quảng Bình: Một du khách bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển]

Như TTXVN đưa tin, vào ngày 1/1, một nhóm du khách gồm 7 người từ Thành phố Hồ Chí Minh đến biển Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam để du lịch. Đến 9 giờ ngày 2/1, sau khi ăn sáng xong nhóm du khách đã đi xe máy ra biển tắm. Mặc dù người dân địa phương đã cảnh báo biển động rất dễ bị sóng cuốn trôi nhưng nhóm thanh niên vẫn xuống biển tắm. Hậu quả là 2 người bị sóng cuốn trôi và mất tích.

Đại diện Ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Nam và Đồn biên phòng Tân Thành đã đến thăm hỏi, động viên người thân của 2 nạn nhân và hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục