Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia

U23 Việt Nam đã không giấu được niềm vui trong khi cầu thủ U23 Malaysia cũng không thể kìm nén nỗi buồn sau trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 trên sân Việt Trì.
Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ảnh 1Niềm vui của các cầu thủ U23 Việt Nam sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ảnh 2Chiến thắng này đã đưa U23 Việt Nam vào chung kết để đối đầu U23 Thái Lan. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ảnh 3Đỗ Hùng Dũng ăn mừng với Tiến Linh sau chiến thắng. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ảnh 4HLV Park Hang-seo chúc mừng cậu học trò cưng sau trận thắng. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ảnh 5Các cầu thủ U23 Việt  cảm ơn người hâm mộ trong ngày chia tay Việt Trì để trở về Hà Nội đá trận chung kết. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ảnh 6Trái ngược niềm vui của Tiến Linh và U23 Việt Nam là nỗi buồn của U23 Malaysia. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Cảm xúc trái ngược sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia ảnh 7Thất bại này khiến U23 Malaysia lỡ cơ hội giành huy chương Vàng SEA Games. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục