Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America

Đội tuyển Argentina đã chấm dứt "con khát" danh hiệu mà họ đã phải chờ đợi suốt 28 năm bằng chức vô địch Copa America 2021 sau khi đánh bại Brazil 1-0 ở chung kết.
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 1Brazil tự tin khi bước vào trận chung kết Copa America, trong khi Argentina cũng rất quyết tâm 'giải khát' danh hiệu. (Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 2Neymar chính là niềm hy vọng lớn nhất của Brazil. Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 3Tuy nhiên, Di Maria mới chính là cái tên được nhắc đến nhiều trong trận chung kết. (Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 4...với pha lập công ở phút 21 ở trận đại chiến tại Maracana. (Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 5Sau bàn thắng của di Maria, trận đấu đã diễn ra kịch tính và căng thẳng hơn. (Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 6...khi mà Brazil buộc phải chơi dâng cao để tìm kiếm bàn thắng. (Nguồn: AFP)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 7Tuy nhiên, kết quả 1-0 nghiêng về phía Argentina không thay đổi. (Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 8Sau trận đấu, các thành viên tuyển Argentina đã tôn vinh Lionel Messi sau những gì anh đã đóng góp cho đội tuyển. (Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 9Đáng chú ý, Copa America 2021 mới là danh hiệu đầu tiên mà Messi có được cùng tuyển Argentina. (Nguồn: Getty Images)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 10Chức vô địch Copa America cũng giúp Brazil giải 'cơn khát' danh hiệu sau 28 năm dài chờ đợi. (Nguồn: Reuters)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 11Messi có vinh dự lần đầu hôn cúp vô địch cùng tuyển Argentina. (Nguồn: AP)
Cận cảnh Argentina đánh bại Brazil để đăng quang Copa America ảnh 12Niềm vui của cổ động viên Argentina sau khi chứng kiến đội nhà đăng quang. (Nguồn: Reuters)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục