Cần Thơ: Nam học sinh tử vong sau khi rơi từ tầng cao tại trường

Theo một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ, hiện chưa xác định được nam sinh nhảy lầu hay bất cẩn bị ngã và đang được cơ quan công an tích cực điều tra.

Công an huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ, cho biết một nam sinh trường Trung học phổ thông Hà Huy Giáp (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ) đã tử vong sau khi rơi từ lầu 3 của trường xuống đất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 16/7. Nạn nhân là một nam học sinh lớp 10 tại trường này.

Khi phát hiện học sinh ngã lầu, nhà trường đã thông báo với phụ huynh và lực lượng công an đến để điều tra sự việc; đồng thời phối hợp đưa nạn nhân vào bệnh viện địa phương cấp cứu. Sau đó, nạn nhân tiếp tục được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để điều trị.

[Một học sinh tử vong do đuối nước khi tắm sông Đà]

Theo một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ, hiện chưa xác định được nam sinh nhảy lầu hay bất cẩn bị ngã. Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra.

Bác sỹ Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết sáng 16/7, Khoa Cấp cứu của Bệnh viện tiếp nhận một trường hợp nam học sinh ở trường Trung học phổ thông Hà Huy Giáp nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nặng, tim ngừng đập, phải thở máy. Sau đó, nạn nhân đã tử vong./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục