Cảnh sát Nga sơ tán 3.000 người tại 3 nhà ga do đe dọa đánh bom

Cảnh sát Nga đã phải sơ tán tới 3.000 người khỏi 3 nhà ga xe lửa, tuyến đường vận tải chủ chốt ở thủ đô Moskva, đưa đón hàng nghìn người mỗi ngày, do bị đe dọa đánh bom.
Cảnh sát Nga sơ tán 3.000 người tại 3 nhà ga do đe dọa đánh bom ảnh 1Cảnh sát Nga. (Nguồn: EPA/TTXVN)

Theo Reuters/TASS, ngày 26/12, hãng thông tấn TASS đưa tin, cảnh sát Nga đã phải sơ tán tới 3.000 người khỏi 3 nhà ga xe lửa ở thủ đô Moskva do bị đe dọa đánh bom.

Theo nguồn tin, ban đầu hoạt động sơ tán diễn ra tại các nhà ga Kazansky, Lenigradsky sau khi nhận được điện thoại cảnh báo đánh bom. Sau đó, có thêm 750 người đã được sơ tán khỏi nhà ga Yaroslavsky.

Ba nhà ga Kazansky, Lenigradsky và Yaroslavsky nằm gần nhau và là một tuyến đường vận tải chủ chốt, đưa đón hàng nghìn người ở Moskva mỗi ngày./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân

Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân

VietnamPlus giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tựa đề "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" - nói về những cống hiến của Người cũng như nguồn cảm hứng bất tận mà Người để lại cho các thế hệ.

Phong cách Bác Hồ - phong cách nêu gương

Phong cách Bác Hồ - phong cách nêu gương

Theo Bác, nêu gương không chỉ hô khẩu hiệu. Muốn tiến hành tốt các nội dung nêu gương thì cán bộ, đảng viên phải luôn không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, thực hiện “nói đi đôi với làm.”