CH Sec quan tam den linh vuc tai chinh tieu dung tai Viet Nam hinh anh 1Phó Chủ Tịch Hạ Viện chúc mừng Home Credit 15 năm thành lập và có nhiều hoạt động tích cực tại Việt Nam (Nguồn: Vietnam+)

Tiếp sau cuộc làm việc với Thủ tướng Cộng hòa Séc vào tháng ngày 22/4 vừa qua, ngày 26/5, công ty Home Credit Việt Nam, tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ Viện Séc, ông Jan Bartosek và đoàn công tác đến thăm và làm việc.

Cuộc thăm này mang ý nghĩa đặc biệt khi trùng với kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. 

Phó Chủ tịch và đoàn công tác đánh giá cao những thành tựu và đóng góp của Home Credit Việt Nam cho sự phát triển kinh tế xã hội, sau 15 năm hoạt động đã từng bước phát triển thành công ty tài chính số hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Jan Bartosek cũng đánh giá cao những thành tựu của Home Credit đối với mục tiêu tài chính toàn diện, cho vay có trách nhiệm, tăng trưởng bền vững, cũng như cam kết trong việc đẩy mạnh môi trường làm việc đa dạng và hoà nhập. 

Home Credit Việt Nam là điển hình cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và thành công giữa Việt Nam và Séc và được mong đợi sẽ tiếp tục mang đến nhiều đóng góp cho kinh tế và xã hội trong giai đoạn sắp tới.

Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sau 15 năm, Home Credit đã đạt được những thành công đáng kể, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Home Credit có khoảng 6.000 nhân viên, đã và đang phục vụ gần 15 triệu khách hàng trên cả nước, phần lớn là những người có thu nhập thấp và không có lịch sử tín dụng, hoặc ở dưới chuẩn ngân hàng.

Home Credit cũng là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng nguyên tắc Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong hoạt động kinh doanh và được vinh danh là công ty Tài chính Tiêu dùng duy nhất nhận giải thưởng Top 100 Doanh Nghiệp Bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng./.

SD (Vietnam+)