Cháy 7 kiốt trong chợ và một quán càphê tại thành phố Biên Hòa

Một hộ kinh doanh tại chợ đầu mối Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai đã thuê thợ hàn sửa chữa kiốt và trong lúc hàn, lửa hàn bắn vào khu vực chứa thùng xốp gây bén lửa, khiến 7 kiốt bị thiêu rụi.
Cháy 7 kiốt trong chợ và một quán càphê tại thành phố Biên Hòa ảnh 1Hiện trường vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN)

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 9/3, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại chợ đầu mối Tân Biên (phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) khiến 7 kiốt bị thiêu rụi.

Vào thời điểm trên, một hộ kinh doanh đã thuê thợ hàn sửa chữa kiốt. Trong lúc hàn, lửa hàn đã bắn vào khu vực chứa thùng xốp gây bén lửa.

Không lâu sau, lửa nhanh chóng bùng lên bao trùm toàn bộ kiốt và cháy lan sang những kiốt bên cạnh.

Sau khi phát hiện hỏa hoạn, các hộ tiểu thường và người dân đã sử dụng bình chữa cháy tham gia dập lửa. Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô, kiốt chứa các vật liệu dễ cháy nên lửa đã nhanh chóng bao trùm toàn khu vực.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường tham gia dập lửa. Đến khoảng 12 giờ 20 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng 7 kiốt tại chợ đầu mối Tân Biên đã bị lửa thiêu rụi.

Cũng vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, một vụ hỏa hoạn khác đã xảy ra tại quán càphê số 49, đường Hà Huy Giáp (phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa). Lửa bùng lên tại một góc quán, sau đó cháy lan ra khu vực xung quanh.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, đám cháy được khống chế.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều vật dụng trong quán càphê bị lửa thiêu rụi./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục