Đà Nẵng: Cô giáo mầm non đánh và đối xử thô bạo với trẻ

Cô P.T.G. khẳng định những hành vi của mình là không thể chấp nhận; công khai gửi đến phụ huynh và các con lời xin lỗi chân thành nhất.
Đà Nẵng: Cô giáo mầm non đánh và đối xử thô bạo với trẻ ảnh 1Cơ sở mầm non Elm shool đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ sự việc giáo viên đánh trẻ. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)

Chiều 3/10, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng Phan Phú Cương cho biết trước thông tin xuất hiện trên mạng xã hội về biên bản họp nêu ra hành vi đánh trẻ của một giáo viên nhóm trẻ mầm non Elm school (tại phường Hòa Xuân), Ủy ban Nhân dân phường đã tạm thời đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ này để xác minh làm rõ.

Trong biên bản cuộc họp giữa cô P.T.G. với phụ huynh lớp toddler (nhóm trẻ mầm non Elm school), cô P.T.G. đã thừa nhận có hành vi đánh, xô, tát, xách, ném kéo lê, dọa nạt trẻ và cho trẻ ăn đồ ăn đã nhả ra, đút cơm thô bạo…

Cô P.T.G. cũng khẳng định những hành vi của mình là không thể chấp nhận; công khai gửi đến phụ huynh và các con lời xin lỗi chân thành nhất.

[Kịp thời phát hiện nguy cơ bị bạo hành đối với trẻ em có cha mẹ ly hôn]

Trong cuộc họp, các phụ huynh đã cùng xem lại camera và rất phẫn nộ về hành vi của cô P.T.G.

Ông Phan Phú Cương cho hay nhóm trẻ mầm non Elm school vừa mới hoạt động trong tháng 4 và được cấp phép chăm sóc, giáo dục tối đa cho 52 trẻ mầm non. Hiện nhóm trẻ này đang chăm sóc cho hơn 30 trẻ.

Theo ghi nhận của phóng viên, sau khi nắm được thông tin sự việc, các cơ quan chức năng gồm Công an phường Hòa Xuân, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ, phường Hòa Xuân đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Hiện toàn bộ video của nhóm trẻ mầm non này đã được Công an phường Hòa Xuân thu giữ để tiến hành điều tra./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục