Dịch COVID-19: Hải Dương có thêm 18 bệnh nhân khỏi bệnh

Sau khi ra viện, các bệnh nhân này sẽ tiếp tục cách ly tại nhà dưới sự giám sát của chính quyền địa phương, được lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.
Dịch COVID-19: Hải Dương có thêm 18 bệnh nhân khỏi bệnh ảnh 1Bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Dã chiến số 2 hồi tháng Hai. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 23/3, tại Bệnh viện dã chiến số 2-Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đại diện Bệnh viện Bạch Mai, Sở Y tế Hải Dương, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã công bố khỏi bệnh với 18 bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị tại đây.

Sau khi ra viện, các bệnh nhân này sẽ tiếp tục cách ly tại nhà dưới sự giám sát của chính quyền địa phương, được lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương, đến nay, Hải Dương có 532 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh, hiện còn 197 bệnh nhân đang được điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Tính đến 17 giờ ngày 23/3, Hải Dương đã có 5 ngày liên tiếp không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới.

[Hải Dương 2 ngày liên tiếp không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới]

Hải Dương đã ghi nhận 724 trường hợp mắc COVID-19. Tổng số F1 là 17.557 trường hợp, trong đó còn 156 trường hợp đang cách ly tập trung. Ngoài ra, còn 323 trường hợp F2 đang cách ly tại nhà hoặc nơi lưu trú.

Các huyện Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Miện; thị xã Kinh Môn và thành phố Hải Dương đã hết trường hợp F2 phải cách ly tại nhà hoặc nơi cư trú. Lực lượng chức năng đã lấy 710.294 mẫu để xét nghiệm./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục