Ngày 25/9, Ủy ban Nhân dân thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tổ chức khen thưởng hai thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường An Bình (thành phố Biên Hòa) bị đâm trọng thương khi truy bắt trộm, đó là anh Phan Văn Hóa (54 tuổi) và anh Lê Minh Hưng (40 tuổi).

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Biên Hòa tặng đã giấy khen và tiền thưởng cho hai thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường An Bình.

Anh Phan Văn Hóa chia sẻ việc truy bắt trộm cướp là nhiệm vụ của các thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường An Bình. Anh rất tự hào bởi hành động của mình đã được cộng đồng, các cấp chính quyền ghi nhận, biểu dương.

[Đồng Nai: Hai ''hiệp sỹ'' bị đâm trọng thương khi truy bắt trộm]

Như tin đã đưa, rạng sáng 21/8, anh Phan Văn Hóa và Lê Minh Hưng nhận tin báo tại hẻm 8C, khu phố 12, phường An Bình có hai đối tượng (chưa rõ lai lịch) đang bẻ khóa nhà dân, định trộm cắp tài sản. Anh Hóa và anh Hưng lập tức có mặt tại hiện trường, truy bắt các đối tượng.

Trong quá trình truy bắt, hai anh đã bị các đối tượng dùng vật nhọn đâm vào tay và mạng sườn, sau đó, hai đối tượng chạy trốn. Anh Phan Văn Hóa và anh Lê Minh Hưng sau đó cũng đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu./.

Công Phong (TTXVN/Vietnam+)