Hà Nội: Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư đã ổn định và được ra viện

Sau 5 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của một chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định. Kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.
Hà Nội: Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư đã ổn định và được ra viện ảnh 1Sau 5 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé gái đã ổn định. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, sau 5 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của Chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định và được ra viện.

Bác sỹ Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi cho biết khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc; tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng. Kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.

[Hà Nội: Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư bị trật khớp háng bên phải]

Trẻ được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Chiều 4/3, thạc sỹ Dương Thị Minh Thu - Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.

Hà Nội: Bé gái rơi từ tầng 12A chung cư đã ổn định và được ra viện ảnh 2Bệnh nhân đã ổn định sức khoẻ và được xuất viện về nhà. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H - mẹ cháu bé chia sẻ: “Thay mặt gia đình, không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình...”

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 28/2, bé N.P.H (sinh năm 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can.

Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Lúc này một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh đang ở gần đó phát hiện sự việc đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ bé gái khi bé H rơi xuống. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến Bệnh viện Nhi cấp cứu../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục